Chồng đi chơi gái khi vợ đang mang thai

Em mới phát hiện ra là chồng em đã đi với gái trong khi em đang mang thai đứa con cho anh ấy. Em bàng hoàng, suy sụp hoàn toàn.

********

Chị thân mến!

Em năm nay 32 tuổi, chúng em cưới nhau được hơn một năm sau 2 năm yêu đương lãng mạn. Hiện em đang bầu 6 tháng và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

Ai nhìn vào cũng nghĩ em là người hạnh phúc. Có chồng đẹp trai, chịu khó kiếm tiền. Thậm chí từ khi em mang bầu anh nhận làm hết các công việc trong gia đình như lau nhà, rửa bát, phơi quần áo. Em chỉ bán hàng và giữ gìn sức khỏe, ít vận động để dưỡng thai.

Những tưởng cuộc sống hạnh phúc như vậy cho đến khi em phát hiện ra góc tối trong con người anh…

Khi cưới về được vài tháng em phát hiện anh thường xuyên vào các trang web đen. Khi đó em hỏi thẳng luôn thì anh bảo anh chỉ lỡ tay bấm vào chứ không chủ ý. Mặc dù không thực sự tin lắm, nhưng em cũng bỏ qua vì em vào lịch sử tìm kiếm thì không thấy có gì.

Nhiều lần anh nói với em hôm nay phải đi gặp khách hàng, nhưng lần nào đi là anh tắt điện thoại lần đó, em không liên lạc được. Anh nói đi gặp khách hàng quan trọng nên tắt điện thoại để khỏi bị người khác làm phiền. Có lần không cảm thấy tin tưởng, em gọi điện đến công ty thì họ nói hôm nay anh xin nghỉ buổi chiều, không đi làm. Em hỏi thì anh bảo đi làm quên không mang xạc máy tính nên anh xin nghỉ để về lấy xạc. Nhưng rõ ràng là chiều hôm đó anh không về nhà, công ty thì không đến. Nhưng khi em hỏi thì anh cứ nói lòng vòng, là anh định về lấy xạc nhưng sau lại gặp khách hàng quan trọng nên thôi không về nữa. Lần đó em cũng nghi ngờ nhưng không đủ chứng cứ để nói lại với anh ấy.

Nhưng có lần em nhận được tin nhắn của một em gái, em ấy hỏi em có phải là vợ anh không? Rồi em ấy chụp màn hình chồng em tán tỉnh em ấy qua cho em. Họ quen nhau qua Tinder. Anh ấy nói anh đã ly hôn và tán em ấy, nhưng em ấy nhờ người tìm hiểu thì biết chồng em vẫn đang có vợ đàng hoàng nên em ấy gửi cho em để em biết về chồng em hơn, và để gia đình tự giải quyết. Những tin nhắn trước đó rất mùi mẫn, nào là buồn vì không có ai chia sẻ, nào là vợ cũ có bồ nên mới ly hôn. Em đã rất sock và hỏi anh ấy. Nhưng anh giải thích rằng anh tán gái hộ anh bạn đồng nghiệp đã ly hôn vợ và đang cô đơn quá. Em có chiến tranh lạnh vài hôm rồi lại bỏ qua …

Thật lòng những lần ấy, em chỉ là bỏ qua chứ trong lòng chưa bao giờ quên.

Đỉnh điểm là đợt nghỉ lễ 30/4 vừa rồi, anh về quê nhưng do em mang thai và phải hạn chế đi lại nên em không về cùng. Suốt đợt lễ anh vẫn gọi điện thoại cho em hàng ngày. Nhưng cách đây vài hôm em, em tò mò vào xem điện thoại của chồng khi anh đang ngủ say. Em phát hiện ra chồng em có tài khoản telegram, nhưng ứng dụng thì xoá và tải liên tục. Khi nào dùng thì tải để đăng nhập, không dùng là xoá đi nên lâu nay em kiểm tra không phát hiện ra.

Hôm đó anh quên chưa xóa nên em thấy telegram đang sáng, em bấm vào và phát hiện ra, khi chồng em về quê thì có gọi gái đi 2 đêm liền.

Và chồng em vẫn hay vào ứng dụng đó để tìm kiếm gái ở gần khu vực đang sống. Thậm chí chồng em còn tham gia các nhóm để được gửi danh sách các em gái ở gần để chọn và liên hệ.

Em bàng hoàng, suy sụp hoàn toàn. Em khóc rất nhiều, tâm trạng hoàn toàn sụp đổ. Chồng em sáng vẫn đi làm, tối vẫn về nhà, dọn nhà cửa, phụ em nấu cơm nước như bình thường. Anh vẫn chăm sóc em và xem như không có chuyện gì xảy ra.

Em đã buồn rất nhiều và nghĩ đến chuyện ly hôn. Chồng em thấy em cương quyết đòi ly hôn thì quay trách em là sống chỉ biết nghĩ cho bản thân, ko biết nghĩ cho gia đình, ly hôn thì con cái sẽ sống như thế nào. Rồi trách em là hở ra là đòi ly hôn, hở ra là đòi ly hôn.

Nhưng em cũng thương con em. Chẳng lẽ chưa ra đời đã không được gần bố?

Em có nên tha thứ và tin tưởng anh ấy lần nữa để giữ cho gia đình êm ấm không hả chị?

******

Gặp gỡ và trò chuyện cùng mình tại các địa chỉ sau nhé:

🍀Đặt hẹn: bit.ly/book-lich-tu-van⁠⁠

🍀Blog: ⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠https://goroitraitim.com⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠

🍀Youtube: ⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠https://www.youtube.com/@GoRoiTraiTim⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠

🍀Podcast: ⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠https://podcasters.spotify.com/pod/show/goroitraitim⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠

🍀⁠⁠⁠Group facebook⁠: ⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠https://www.facebook.com/groups/goroitraitim⁠⁠⁠⁠⁠⁠

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top