Làm sao tìm được tình yêu đích thực của đời mình?

Ở đây có ai đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình chưa ạ, cho em xin ít niềm tin với!

Em năm nay đã 28 tuổi. Lịch sử yêu đương chính thức của em ghi nhận tình huống oái oăm: Trong số những người si mê và theo đuổi em rất nhiệt tình, em không thích ai cả. Còn đối với những người em có tình cảm thì thường là một mối quan hệ thế nào cũng đi đến trục trặc, xung đột, cãi vã đến mệt mỏi, hoặc là không kéo dài, hoặc kết thúc ngay khi chưa được gọi là một cuộc tình.

Có một nghịch lý nữa là những người thích em thường được đánh giá là “tốt”, là đàng hoàng, nhưng không hiểu sao em lại không có cảm xúc. Trong khi đó những người em thích thì lại thường là kiểu badboy, thường bị chê là không tốt, và không bằng anh (mà đã thích em). Đôi lúc em cứ tự hỏi tại sao em lại bị mắc kẹt trong những mối quan hệ không đâu đến đâu hết lần này đến lần khác? Tại sao em luôn khao khát đón nhận một tình cảm trọn vẹn từ hai phía, nhưng cứ loay hoay với những mối quan hệ kém chất lượng như thế này?

Túm lại, bạn-trên-mức bình thường, người thích em thì luôn luôn có, nhưng trái tim em lại không chịu đón nhận. Em phải làm gì để gặp được “Mr Right” (tình yêu đích thực) của mình bây giờ hả chị?

******

Gặp gỡ và trò chuyện cùng mình tại các địa chỉ sau nhé:

🍀 Đặt hẹn: https://calendly.com/goroitraitim

🍀 Các khóa học online: https://goroitraitim.com/hoc-online/

🍀 Youtube: https://www.youtube.com/@GoRoiTraiTim

🍀 Podcast: https://podcasters.spotify.com/pod/show/goroitraitim/

🍀 Blog: https://goroitraitim.com

🍀 ⁠⁠⁠Group facebook⁠: https://www.facebook.com/groups/goroitraitim

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top