Vận rủi luôn rình rập cuộc đời em

Em chào chị,

Chị ơi chị đã bao giờ gặp ai mà từ nhỏ đến lớn luôn gặp vận rủi như em không. Cuộc đời của em chẳng có lúc nào may mắn cả, toàn chuyện đen đủi thôi. Em làm việc gì cũng dang dở không thành. Cứ khi vừa lấy lại một chút tinh thần và tích cực thì cuộc đời lại tạo ra những tiêu cực và áp lực tới với em chị ạ.

Em là lứa 9x đời đầu, chưa chồng con gì cả. Em không xinh xuất sắc nhưng cũng không xấu, nhưng em chưa từng có bạn trai, chỉ có vài mối quan hệ không đầu không cuối. Ngày xưa đi chơi cùng các bạn học trong lớp, các bạn trai chỉ trò chuyện, tiếp cận và cưa cẩm những đứa bạn em, không ai để ý đến em cả. Em cảm thấy mình như người bị cả thế giới bỏ rơi và xa lánh vậy. Vừa chán vừa buồn, em lại chui trong một góc nhà, ngại cả đi giao lưu, giao tiếp với bạn bè chị ạ.

Rồi ra trường đi làm mấy năm trầy da tróc vảy cũng chẳng tiết kiệm được đồng nào. Suốt mấy năm đi làm em tiết kiệm mua được đúng cái xe máy mới. Còn lại vẫn là hai bàn tay trắng trong căn phòng trọ ẩm thấp và vài món đồ đạc không giá trị gì.

Hai năm dịch dã em không làm ăn được gì, về ăn bám bố mẹ, nghe bố mẹ chửi suốt cũng chán. Đầu năm nay may mắn xin được vào một công ty của Hàn, đồng lương tạm gọi là khá giả hơn một chút. Tưởng rằng cuối cùng yên ổn nhưng em lại vừa làm mất một khoản tiền mẹ em đưa để đi trả nợ người ta. Em cũng không biết mình đã làm rơi ở đâu nữa. Em không dám nói cho mẹ biết, mà đi vay vội của các chị em làm cùng để trả cho mẹ. Bỗng nhiên em lại rơi vào cảnh nợ nần.

Bạn bè em tầm này ai cũng có gia đình con cái đàng hoàng hết rồi. Em có đứa bạn cùng cấp ba đã kịp lấy 3 đời chồng, có 4 đứa con cả chung cả riêng. Nhìn ra ngoài kia Tết đang đến gần, người người nô ức rủ nhau đi chụp ảnh, đi sắm Tết. Còn em thì vẫn lủi thủi trong căn trọ giữa thành phố hoa lệ, đông người nhưng đến 1 người bạn tâm sự cũng không có. Em buồn quá chị ạ!

Mời bạn đón xem Gỡ Rối tại video dưới đây nhé

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về việc làm thế nào để tìm được người bạn đời phù hợp tại đây.

Mến chúc bạn Giáng Sinh an lành!!!

******

Gặp gỡ và trò chuyện cùng mình tại các địa chỉ sau nhé:

🍀Đặt hẹn: bit.ly/book-lich-tu-van⁠⁠

🍀Blog: ⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠https://goroitraitim.com⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠

🍀Youtube: ⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠https://www.youtube.com/@GoRoiTraiTim⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠

🍀Podcast: ⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠https://podcasters.spotify.com/pod/show/goroitraitim⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠

🍀⁠⁠⁠Group facebook⁠: ⁠⁠⁠⁠⁠⁠⁠https://www.facebook.com/groups/goroitraitim⁠⁠⁠⁠⁠⁠

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top